ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์ธรรมชาติบำบัด
ศูนย์ไคโรแพรคติกบำบัด ของชาวกรุงเทพ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะนำวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมยุคใหม่ มาสู่คนกรุงเทพ ! ศูนย์ธรรมชาติบำบัด The Natural Healing Center ตั้งอยู่เลขที่ 18 รามคำแหง 90 โดยท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเราทางเว็บไซต์ thaichiro.com หลักการของเรา คือรักษาอย่างแท้จริงที่มุ่งเน้นรักษาที่สาเหตุของความปวดและเจ็บป่วยมากกว่าแค่รักษาที่อาการ

ไคโรแพรคติก ศาสตร์แห่งการบำบัด ที่มีเกิดขึ้นในอเมริกา กว่า 100 ปี โดยผู้ริเริ่มคนแรก คือ ดร.ดี.ดี. พาล์มเมอร์ เริ่มครั้งแรกที่เมืองดาเวนพอร์ต รัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา ท่านได้พัฒนาศิลปะปรัชญาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ไคโรแพรกติก คำว่า Chioropractic เป้น ภาษากรีกซึ่งคำว่า Cheir และ Praktikas มาผสมกันซึ่งมีความหมายก็คือ "การรักษาด้วยมือ"

Cool Comfort โลชั่นสีฟ้า เย็นสุดๆ พร้อมด้วยตัวยาเฉพาะ ที่มีคุณสมบัติ ช่วยลด อาการอักเสบ ของ เนื้อเยื้อ และ กล้ามเนื้อ เพราะความเย็นของโลชั่น จะช่วยให้เกิดความ ผ่อนคลาย เวลาปวดเมื่อย และยังช่วยกระจายความเย็นไปยังเนื้อเยื่อ หรือกล้ามเนื้อที่ปวดและยังเป็นมัดตึงอยู่ ให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ทำให้อาการปวดเมื่อย ต่างๆ บรรเทาลง นวตกรรมการรักษา รูปแบบใหม่โดยไทยไคโร


Welcome to The Natural Healing Center Your Bangkok Chiropractor


no drugs no surgery at Thai Chiro  Chiropractic

นั่งเก้าอี้ ที่ทำงานแล้วปวด !!! นั่งขัดสมาธิ ไม่เคยได้นาน !!! ปวดกล้ามเนื้ออย่านิ่งเฉย รักษาอาการปวดหลัง ไหล่ คอ อย่างยั่งยืนที่ต้นเหตุ เพียงปรับสรีระให้ตรงตามหลักกายภาพ ด้วย เข็มขัดพยุงหลัง ปรับสรีระให้คุณสวมใส่สบายและเห็นผลความแตกต่างได้อย่างชัดเจน เมื่อเริ่มใช้งาน เข็มขัดพยุงหลัง มีคุณสมบัติ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในเรื่องของการพยุงกล้ามเนื้อ, กระดูก, หมอนรองกระดูก และ เส้นประสาทส่วนล่างของกระดูกสันหลังส่วนเอว