ข่าว และ การจัดกิจกรรม


พบกันที่จามจุรีแสควร์ 28 มี.ค. 2014

สาขารามคำแหง 90


สาขาหัวลำโพง

จากใจผู้ใช้บริการ

เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ป่วยที่รับการบำบัดที่ศูนย์ธรรมชาติบำบัด The Natural Healing Center ถ้าท่านกำลังรับการบำบัดด้วยไคโรแพรคติกที่ศูนย์ของเรา , โปรดอย่าลังเลที่เขียนประสบการณ์ของท่านในแบบสอบถามประสบการณ์ของลูกค้า (Client Experience Questionnaire)ต่อไปนี้ ซึ่งแบบสอบถามจะอยู่ในรูปแบบ Adobe Acrobat และต้องมีโปรแกรมAcrobat Reader เพื่อสามารถเปิดดูได้ Acrobat Reader to view.

Download & Print Questionnaire

ดร.เชส ชไนเดอร์ (Dr. Chase Schneier)
แพทย์ไคโรแพรคติกของคนกรุงเทพฯtestimonial_Mrs_Angkana_and_Her_Family_1.jpgคุณอังคณาและครอบครัว

"ครั้งแรกที่ไปพบ ดร.เชส เพราะดิฉันมีอาการชาที่มือและปวดหลังช่วงล่างเรื้อรัง ซึ่งยาแผนปัจจุบันและการนวดแผนไทยไม่ได้ช่วยให้อาการดีขึ้น และไม่นานหลังจากที่เริ่มรับการบำบัด ดิฉันรู้สึกดีขึ้นมากและเข้าใจสาเหตุของปัญหาอาการปวด หลังจากนั้นดิฉันได้พาสามีที่มีอาการปวดหลังช่วงล่างเรื้อรังเข้ารับการบำบัด การรักษาของคุณหมอช่วยเขาได้จริงๆ ตอนนี้เขาไม่มีอาการปวดแล้ว ! จึงขอแนะนำให้ผู้ป่วยคนอื่นมารับการบำบัดด้วยวิธีนี้ เพราะไม่เจ็บและช่วยได้มาก พนักงานที่นี่น่ารักและเป็นมิตรด้วยค่ะ! "


testimonial_Mrs_Sirirat_1.jpgคุณสิริรัตน์ สุวรรณพิพัฒน์

"ดิฉันเคยทนทุกข์ทรมานกับอาการปวดศีรษะ, ปวดหลัง และปวดท้อง ซึ่งดูเหมือนไม่มีอะไรจะช่วยได้เลย ดิฉันจึงตัดสินใจเข้ารับการรักษากับ ดร. เชส หลังจากที่ได้รับการบำบัดเพียงไม่กี่ครั้ง อาการปวดก็หายไปและร่างกายก็กลับสู่สภาวะปกติ ดิฉันมีความสุขมากเพราะเป็นคนไม่ชอบกินยา ตอนนี้ได้พาลูกๆเข้ารับการบำบัดจาก ดร. เชส ดิฉันต้องการให้พวกเขาเติบโตขึ้นอย่างมีสุขภาพแข็งแรง คุณหมอเชส สุภาพอ่อนโยนมาก และเขาจะให้เวลากับคุณจริงๆ "

บทความต่างๆ ที่น่าสนใจ

Previous Next