ข่าว และ การจัดกิจกรรม


พบกันที่จามจุรีแสควร์ 28 มี.ค. 2014

สาขารามคำแหง 90


สาขาหัวลำโพง

โภชนาการ (Nutrition)

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโภชนาการ (Nutritional Counseling)

nutrition_01.jpgทุกวันนี้ การจะได้รับสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับร่างกายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นเรื่อยๆ เพราะ "อาหาร" ส่วนใหญ่ผ่านกระบวนการมากเกินไป, มีส่วนผสมของน้ำตาลปริมาณมาก และปรุงสุกมากเกินไป

สัตว์ที่เราบริโภคมักถูกฉีดฮอร์โมนและยาต้านเชื้อจุลชีพ, ผักและผลไม้ส่วนใหญ่ที่เราบริโภคเจริญเติบโตในดินที่มีแร่ธาตุสำคัญในระดับต่ำและส่วนมากก็ได้รับการพ่นยาฆ่าแมลงและสารพิษอื่น ๆ และน้ำที่เราดื่มเข้าไปก็มีคุณภาพที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องเลวร้ายที่ส่งผลกระทบต่อร่างกายเราทั้งสิ้น การใช้เวลาพักรับประทานอาหารกลางวันเพียง 30 นาที และความเครียดต่าง ๆ ก็ทำให้ระบบการย่อยอาหารเป็นไปได้ยาก คนจำนวนมากจึงนิยมยาลดกรดและยาระบายเพื่อบรรเทาอาการท้องผูก วิถีชีวิตเหล่านี้เป็นจุดมุ่งหมายของการมีชีวิตอย่างงั้นหรือ? ต้องไม่ใช่แน่นอน !

nutrition_02.jpgเพื่อช่วยให้ร่างกายของท่านกลับคืนสู่สภาวะปกติ และรักษาสมดุลเคมีในร่างกายได้อย่างเหมาะสม เราจึงใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่คุณภาพดีติดอันดับโลก ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน บริษัทนี้ก่อตั้งแต่ประมาณปี ค.ศ.1929 ( พ.ศ. 2472) และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา.

พวกเขามีฟาร์มขนาดใหญ่ที่ปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์เอง พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านกระบวนการพิเศษ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ดี จึงทำให้ท่านมีสุขภาพโดยรวมดีขึ้น และไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายใดๆ

nutrition_00.pngท่านอาจบอกว่า ท่านรับประทานวิตามิน, เกลือแร่ หรือ สมุนไพรจีน แล้ว แต่ความจริงที่น่าเศร้า คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ มักไม่ใช่ของแท้, คุณภาพไม่มาตรฐาน หรือ ผลิตด้วยความร้อนที่ใช้ต้นทุนราคาถูก และ มีระบบการบรรจุในแคปซูลชนิดที่ไม่มีส่วนผสมของผัก หรือ non-vegetable based packing (ทำให้สารอาหารถูกดูดซึมเข้าร่างกายได้ไม่ดี) แม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมาก ยังมีคุณภาพไม่ดีพอ ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อท่านรับประทานผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้าไป คือร่างกายของท่านไม่ได้ดูดซึมสารอาหารที่สำคัญๆเลย แต่กลับถูกขับออกจากร่างกาย... สูญเปล่า ! ทุกๆปี ผู้บริโภคสูญเงินเป็นพันล้านดอลลาร์กับวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ท้ายสุดก็ต้องถูกชะล้างลงถังชักโครก และนี่คือความลับที่ค่อนข้างไม่ซื่อสัตย์ในวงการธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา แพทย์สั่งให้ผู้ป่วยตามความจำเป็น ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราล้วนมีคุณสมบัติที่ย่อยและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย จึงขอย้ำอีกครั้งว่า สิ่งที่ท่านรับประทาน ไม่ใช่สิ่งที่ร่างกายของท่านจะได้รับเสมอไป !

บทความต่างๆ ที่น่าสนใจ

Previous Next